โครงการพัฒนาและเพิ่มตำแหน่งทางวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (Fast Track)
เวลา 9.00 น. วันที่ 13 มีนาคม 2561 อธิการบดีมอบหมายให้ ผศ.ดร.วิทยา เมฆขำ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพ

ตัวแทนนักศึกษาจากสาขาการจัดการโรงแรมชั้นปีที่หนึ่ง ร่วมเผยแพร่ศิลปะการพับบายศรีของไทย ณ สาธารณรัฐเช็ค

ร่วมกับคณะนักเรียนแลกเปลี่ยนจากวิทยาลัยนานาชาติ
ร่วมเผยแพร่ศิลปะการพับบายศรีของไทย ให้แก่อาจารย์และนักศึกษาชาวต่างชาติ
ณ มหาวิทยาลัย VŠO สาธารณรัฐเช็ค