หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะอาจารย์สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาเข้าพบสวัสดีปีใหม่และขอพรจาก รศ.ดร.กรองทอง ไคริรี

2020-01-13 09:32:32

DOWNLOAD PDF คณะอาจารย์สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาเข้าพบสวัสดีปีใหม่และขอพรจาก รศ.ดร.กรองทอง ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่และการเริ่มต้นภาคการศึกษา 2/2019 ภาษาไทย