หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษา Hotel Management รหัส61และนักศึกษาแลกเปลี่ยน มี Workshop เรื่อง Spa Treatment and Spa Product Consultancy ในรายวิชา Spa Management ของ อาจารย์นันทนา ลัดพลี

2019-10-08 09:32:45

DOWNLOAD PDF นักศึกษา Hotel Management รหัส61และนักศึกษาแลกเปลี่ยน มี Workshop เรื่อง Spa Treatment and Spa Product Consultancy ในรายวิชา Spa Management ของ อาจารย์นันทนา ลัดพลี ภาษาไทย