หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์นันทนา ลัดพลี อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ จัดการบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษา ในหัวข้อ “ทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อธุรกิจโรงแรม” โดยวิทยากรรับเชิญพิเศษ อาจารย์พันธ์อร ชัชวาลย์พันธ์ ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย โดยจัดขึ้นที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิ

2019-11-04 11:10:32