หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์นันทนา ลัดพลี อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดสอนการพับผ้าขนหนูในรายวิชา Housekeeping ให้กับนักศึกษาวิชาเอกการโรงแรม รหัส60

2019-10-08 09:42:00

DOWNLOAD PDF อาจารย์นันทนา ลัดพลี อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดสอนการพับผ้าขนหนูในรายวิชา Housekeeping ให้กับนักศึกษาวิชาเอกการโรงแรม รหัส60 ภาษาไทย