หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์นคภรณ์ เกตุโกมุตและแขกรับเชิญพิเศษ ผศ.อารีย์ ชัชวาลสรรณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณปัทมดล รังสิโกสัย

2019-11-05 10:07:16

DOWNLOAD PDF อาจารย์นคภรณ์ เกตุโกมุตและแขกรับเชิญพิเศษ ผศ.อารีย์ ชัชวาลสรรณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณปัทมดล รังสิโกสัย เชฟและเจ้าของร้านอาหารไทย “อกาลิโก”จากประเทศอังกฤษ จัดการเรียนการสอนภาคปฏิบัติในรายวิชา HIR3306 International and Thai Cuisine Preparation and HIR4410 Bakery Products Preparation ภาษาไทย