หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ โดย อาจารย์นันทนา ลัดพลี และ อาจารย์ กัญญาพิไล กุญชรศิริมงคล จัดการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาการโรงแรม รหัส60 ก่อนการฝึกงาน ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวน สุนันทา วันที่ 6 สิงหาคม 2563

2020-08-11 11:25:50

DOWNLOAD PDF สาขาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ โดย อาจารย์นันทนา ลัดพลี และ อาจารย์ กัญญาพิไล กุญชรศิริมงคล จัดการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาการโรงแรม รหัส60 ก่อนการฝึกงาน ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวน    สุนันทา วันที่ 6 สิงหาคม 2563 ภาษาไทย