หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาการโรงแรม (รหัส 61) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ไปศึกษาดูงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร การจัดเลี้ยง และการบริการนานาชาติ ครั้งที่ 27 Food and Hotel Thailand (FHT 2019)

2019-09-09 09:56:44

DOWNLOAD PDF นักศึกษาการโรงแรม (รหัส 61) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ไปศึกษาดูงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร การจัดเลี้ยง และการบริการนานาชาติ ครั้งที่ 27 Food and Hotel Thailand (FHT 2019) ที่ BITEC บางนา เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 ภาษาไทย