หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะอาจารย์สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาลงพื้นที่เพื่อประเมินมาตรฐานของผู้ประกอบการร้านค้าริมบาทวิถีในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการยกระดับอาหารริมบาทวิถี

2020-01-13 09:20:54