หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์กัญจน์อมล สุวรรณธาดา อาจารย์ประจำสาขาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ รอบตัดสิน

2020-08-19 10:22:34

DOWNLOAD PDF อาจารย์กัญจน์อมล สุวรรณธาดา อาจารย์ประจำสาขาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ รอบตัดสิน ณ โรงแรมธาดาชาโตว์ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2563 ภาษาไทย