หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาการโรงแรมและธุรกิจภัตตาคารเข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วัฒนธรรม ส่งเสริมการเรียนรู้อัตลักษณ์ไทยและวิถีชาววัง ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-09-15 15:31:52

DOWNLOAD PDF นักศึกษาการโรงแรมและธุรกิจภัตตาคารเข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วัฒนธรรม ส่งเสริมการเรียนรู้อัตลักษณ์ไทยและวิถีชาววัง ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ภาษาไทย