หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ธนสิทธิ์ สุขสุทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นวิทยากรในงานแนะแนวการศึกษาและ THAI-MOOC การผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ณ จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 11 กรกฎาคม 2563

2020-07-13 10:36:50

DOWNLOAD PDF อาจารย์ธนสิทธิ์ สุขสุทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นวิทยากรในงานแนะแนวการศึกษาและ THAI-MOOC การผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ณ จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ภาษาไทย