หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาการจัดการโรงแรม เอกธุรกิจภัตตาคาร รหัส 61 ฝึกปฏิบัติทำขนมปังและแยมผลไม้ ในรายวิชา HIR3406 Breakfast and Sandwiches Preparation โดยอาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง วันที่ 12 มีนาคม 2563
นักศึกษาสาขาการจัดการโรงแรม เอกธุรกิจภัตตาคาร รหัส 61 ฝึกปฏิบัติทำขนมปังและแยมผลไม้ ในรายวิชา HIR3406 Breakfast and Sandwiches Preparation โดยอาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง วันที่ 12 มีนาคม 2563

admin htm
2020-03-12 14:31:26

DOWNLOAD PDF นักศึกษาสาขาการจัดการโรงแรม เอกธุรกิจภัตตาคาร รหัส 61 ฝึกปฏิบัติทำขนมปังและแยมผลไม้ ในรายวิชา HIR3406 Breakfast and Sandwiches Preparation โดยอาจารย์ยุพาพร  กิจหว่าง                  วันที่ 12 มีนาคม 2563 ภาษาไทย