หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์จากสาขาวิชาการจัดการโรงแรมเข้าร่วมการอบรมการจัดทำสื่อการสอน ออนไลน์บนเว็บไซต์จากเจ้าหน้าที่ของสำนักคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษา จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 13สิงหาคม 2562

2019-08-14 10:35:51

DOWNLOAD PDF อาจารย์จากสาขาวิชาการจัดการโรงแรมเข้าร่วมการอบรมการจัดทำสื่อการสอน ออนไลน์บนเว็บไซต์จากเจ้าหน้าที่ของสำนักคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษา จังหวัดนครปฐม เมื่อวันที่ 13สิงหาคม 2562 ภาษาไทย