หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ภาควิชาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม ได้รับการรับรองเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาการให้บริการอาหาร (สตรีทฟู้ดส์) จาก สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ องค์การมหาชน (TPQI)

2019-11-13 10:36:04

DOWNLOAD PDF ภาควิชาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม ได้รับการรับรองเป็นองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาการให้บริการอาหาร (สตรีทฟู้ดส์) จาก สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ องค์การมหาชน (TPQI) ภาษาไทย