หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาการจัดการโรงแรมทั้งสองวิชาเอก การจัดการโรงแรมและธุรกิจภัตตาคาร ศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติมารยาทการรับประทานอาหารตะวันตก ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562ที่ผ่านมา

2019-11-20 10:09:47

DOWNLOAD PDF นักศึกษาการจัดการโรงแรมทั้งสองวิชาเอก การจัดการโรงแรมและธุรกิจภัตตาคาร ศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติมารยาทการรับประทานอาหารตะวันตก ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562ที่ผ่านมา ภาษาไทย