หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาการโรงแรมวิชาเอกการจัดการโรงแรมและวิชาเอกธุรกิจภัตตาคาร เข้ารับการสัมมนาเรื่องการทำงานในธุรกิจโรงแรม

2019-11-20 10:35:54

DOWNLOAD PDF นักศึกษาการโรงแรมวิชาเอกการจัดการโรงแรมและวิชาเอกธุรกิจภัตตาคาร เข้ารับการสัมมนาเรื่องการทำงานในธุรกิจโรงแรม โดยได้รับเกียรติจาก Executive Chef, Mr Alan Kubler จากโรงแรม Hyatt Regency Lake Tahoe NV, USA ในการให้คำแนะนำและความรู้สำหรับการทำงานโรงแรมในต่างประเทศ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ภาษาไทย