หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง ร่วมตอบคำถามการทำสื่อการสอนออนไลน์ ในโครงการอบรมส่งเสริมครูเพื่อสร้างบทเรียนออนไลน์ – SSRUIC ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม

2020-05-18 13:27:46

DOWNLOAD PDF อาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง ร่วมตอบคำถามการทำสื่อการสอนออนไลน์ ในโครงการอบรมส่งเสริมครูเพื่อสร้างบทเรียนออนไลน์ – SSRUIC ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ภาษาไทย