หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ธนสิทธิ์ สุขสุทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรมและอาจารย์วัชรวิชย์ เพิ่มสินพานทอง วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นวิทยากรในงานแนะแนวการศึกษาและ THAI-MOOC การผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ณ จังหวัดสิงห์บุรี วันที่ 18-19 กรกฎาคม 2563

2020-07-20 10:51:05

DOWNLOAD PDF อาจารย์ธนสิทธิ์ สุขสุทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรมและอาจารย์วัชรวิชย์ เพิ่มสินพานทอง วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นวิทยากรในงานแนะแนวการศึกษาและ THAI-MOOC การผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ณ จังหวัดสิงห์บุรี วันที่ 18-19 กรกฎาคม 2563 ภาษาไทย