หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ธนสิทธิ์ สุขสุทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ จัดการเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกงานให้กับนักศึกษาธุรกิจภัตตาคาร รหัส60

2020-08-20 11:40:09

DOWNLOAD PDF อาจารย์ธนสิทธิ์ สุขสุทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ จัดการเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกงานให้กับนักศึกษาธุรกิจภัตตาคาร รหัส60 ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ภาษาไทย