หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมพิธีถวาพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนม์พรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวิชรเกล้าเจ้าอยู่หัว

2020-07-22 13:11:13

DOWNLOAD PDF อาจารย์สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมพิธีถวาพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนม์พรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวิชรเกล้าเจ้าอยู่หัว และพิธีถวานสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ โถงสำนักงานวิทยาเขตนครปฐม อาคารโลจิสติกส์และซัพพลายเชน 1วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 ภาษาไทย