หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยอาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง เชิญผู้ประกอบการร้าน Mizu Café and Music ให้รายละเอียดและแนะนำร้านอาหารสำหรับนักศึกษาที่สนใจทำงานพิเศษ วันที่ 22 กรกฎาคม 2563

2020-07-22 12:13:49

DOWNLOAD PDF สาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยอาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง เชิญผู้ประกอบการร้าน Mizu Café and Music ให้รายละเอียดและแนะนำร้านอาหารสำหรับนักศึกษาที่สนใจทำงานพิเศษ วันที่ 22 กรกฎาคม 2563ภาษาไทย