หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บรรยากาศการเรียนการสอนนักศึกษาสาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐมในรายวิชา HHM 1201 Introduction to Hotel Industry โดยอาจารย์กญญาพิไล กุญชรศิริมงคลกุล และ HIR2401 Food Products Knowledge Development

2019-08-28 15:40:28

DOWNLOAD PDF บรรยากาศการเรียนการสอนนักศึกษาสาขาการจัดการโรงแรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐมในรายวิชา HHM 1201 Introduction to Hotel Industry โดยอาจารย์กญญาพิไล กุญชรศิริมงคลกุล และ HIR2401 Food Products Knowledge Development โดยอาจารย์ นครภรณ์ เกตุโกมุท วันที่ 28 สิงหาคม 2562 ภาษาไทย