หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนัน นำคณะนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรม เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

2018-10-17 14:10:18

Download PDF วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนัน นำคณะนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรม เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต